Áo đôi đẹp dành cho mùa hè

Hàng ngàn mẫu áo đôi đẹp dành cho mùa hè cho bạn thoải mái lựa chọn mà không phải phân vân về giá vì quá rẻ, quá chất lượng

Mùa hè là mùa du lịch và mùa “xõa” cho những ngày tháng học tập, làm việc căng thăng phải không các bạn. Bạn đã lên lịch đi chơi đi du lịch cho một mùa hè dài sắp tới chưa. Hãy tạo cho mình một mùa hè thật nhiều ý nghĩa bên người mà bạn yêu nhé.

Chắc hẳn chuyến đi chơi vs người ấy, bạn sẽ phải chuẩn bị rất kỹ lưởng và công phu phải không nào. Và quan trọng là công cụ để “sống ảo” để có những bộ hình thật lung linh phải không các bạn. Áo đôi đẹp dành cho mùa hè cũng là một phần không thể thiếu. Nên chọn áo đôi đẹp dành cho mùa hè. Áo đôi sẽ làm bạn vàn người ấy nổi bật hơn, tình cảm sâu đậm hơn trong những bức hình lung linh, bạn bè sẽ phải suýt xoa và ghen tị đấy

áo đôi
Mẫu áo đôi cung hoàng đạo dễ thương

Kinh nghiệm chọn áo đôi đẹp dành cho mùa

+Chất liệu: Mùa hè thường nóng nực và thời tiết luôn khó chịu. Bạn nên chọn chất liệu cotton 4 chiều thoáng mát, co giản thấm mồ hôi.

+ Họa tiết: Nên chọn họa tiết mà 2 bạn yêu thích, có thể là hình sticker FB nào đấy, hoặc một con vật, một biểu tượng, hay cung hoàng đạo của hai bạn. 

 + Phương pháp in: Bạn nên chọn phương pháp in chìm để mực thấm sâu vào sợi vải, như thế họa tiết sẽ không bị bong tróc cũng như phai màu.

Áo đôi couple

Ngoài những mẫu áo đôi có sẳn, bạn có thể chọn thêm dịch vụ thiết kế và in áo thun theo yêu cầu cực rẻ, miễn phí thiết kế của Aodoicouple.Com.

Xem thêm những mẫu áo thun có sẳn tại Aodoicoule.com:

 

ÁO THUN ĐÔI

Áo cặp đôi ATD01

159,000 

ÁO THUN ĐÔI

Áo cặp đôi ATD101

159,000 

ÁO THUN ĐÔI

Áo cặp đôi ATD092

159,000 

ÁO THUN ĐÔI

Áo cặp đôi ATD150

159,000 

ÁO THUN ĐÔI

Áo cặp đôi ATD10

159,000 

ÁO THUN ĐÔI

Áo cặp đôi ATD131

159,000 

ÁO THUN ĐÔI

Áo cặp đôi ATD025

159,000 

ÁO THUN ĐÔI

Áo cặp đôi ATD057

159,000