Áo đôi mùa hè dành cho cặp đôi đang yêu free ship

Hàng ngàn mẫu áo đôi mùa hè dành cho cặp đôi đang yêu free ship cho bạn thoải mái lựa chọn mà không phải phân vân về giá vì quá rẻ, quá chất lượng. Giao hàng nhanh thanh toán tại nhà tiện lợi.

Mùa hè là mùa du lịch và mùa “xõa” cho những ngày tháng học tập, làm việc căng thăng phải không các bạn. Bạn đã lên lịch đi chơi đi du lịch cho một mùa hè dài sắp tới chưa. Hãy tạo cho mình một mùa hè thật nhiều ý nghĩa bên người mà bạn yêu nhé.

áo đôi giá rẻ
áo đôi giá rẻ

Chắc hẳn chuyến đi chơi vs người ấy, bạn sẽ phải chuẩn bị rất kỹ lưởng và công phu phải không nào. Và quan trọng là công cụ để “sống ảo” để có những bộ hình thật lung linh phải không các bạn. Áo đôi mua hè dành cho cặp đôi đang yêu TP Hồ Chí Minh cũng là một phần không thể thiếu. Nên chọn áo đôi đẹp dành cho mùa hè. Áo đôi sẽ làm bạn vàn người ấy nổi bật hơn, tình cảm sâu đậm hơn trong những bức hình lung linh, bạn bè sẽ phải suýt xoa và ghen tị đấy.

áo đôi
áo đôi

Kinh nghiệm chọn áo đôi mùa hè dành cho cặp đôi đang yêu TP Hồ Chí Minh:

+Chất liệu: Mùa hè thường nóng nực và thời tiết luôn khó chịu. Bạn nên chọn chất liệu cotton 4 chiều thoáng mát, co giản thấm mồ hôi.

+ Họa tiết: Nên chọn họa tiết mà 2 bạn yêu thích, có thể là hình sticker FB nào đấy, hoặc một con vật, một biểu tượng, hay cung hoàng đạo của hai bạn. 

 + Phương pháp in: Bạn nên chọn phương pháp in chìm để mực thấm sâu vào sợi vải, như thế họa tiết sẽ không bị bong tróc cũng như phai màu.

Kinh nghiệm mua áo đôi mùa hè cho cặp đôi đang yêu tại TP Hồ Chí Minh:

+ Địa điểm shop: Bạn nên chọn những shop có địa chỉ gần mình, để thuận tiện trong việc sắp xếp thời gian mua hàng. Hoặc cũng có thể chọn mua hàng online nếu bạn không thể ra ngoài và ít thời gian mua sắm. Hiện nay các phương thức giao hàng 2-3 ngày đã nhận được hàng.

+ Size áo:  Bạn nên thống nhất size áo của nhóm mình và gửi cho shop để họ tư vấn và chốt size.

+ In thêm theo yêu cầu:  Nếu bạn cần in tên nhóm, tên lớp, hoặc đơn giản là tên bạn lên áo. Bạn cũng có thể yêu cầu. Aodoicouple.com cũng có dịch vụ in thêm thêm theo yêu cầu khách hàng.

Ngoài những mẫu áo đôi có sẳn, bạn có thể chọn thêm dịch vụ thiết kế và in áo thun theo yêu cầu cực rẻ, miễn phí thiết kế của Aodoicouple.Com.

Xem thêm những mẫu áo đôi có sẳn tại Aodoicoule.com:

ÁO THUN ĐÔI

Áo cặp đôi ATD01

159,000 

ÁO THUN ĐÔI

Áo cặp đôi ATD02

159,000 

ÁO THUN ĐÔI

Áo cặp đôi ATD05

159,000 

ÁO THUN ĐÔI

Áo cặp đôi ATD080

159,000 

ÁO THUN ĐÔI

Áo cặp đôi ATD092

159,000 

ÁO THUN ĐÔI

Áo cặp đôi ATD101

159,000 

ÁO THUN ĐÔI

Áo cặp đôi ATD131

159,000 

ÁO THUN ĐÔI

Áo cặp đôi ATD135

159,000 

ÁO THUN ĐÔI

Áo cặp đôi ATD155

159,000 

ÁO THUN ĐÔI

Áo cặp đôi ATD158

159,000