Áo thun du lịch đẹp đi chơi biển Vũng Tàu

AodoiCouple.Com chuyên cung cấp áo thun du lịch đẹp đi chơi biển Vũng Tàu chất lượng cao, giá cực rẻ với hàng ngàn mẫu mã cho khách hàng thoải mái lựa chọn

Từ tháng 11 trở đi, mặc dù ở miền Bắc thời tiết lạnh nhưng miền Nam lại nắng nóng. Và thời thiết này rất phù hợp để đi du lịch khám phá biển TP Vũng Tàu cung cấp thêm nguồn Vitamin Sea cho bạn và người mình thương.

Du lịch biển chắc hẳn phải chuẩn bị rất nhiều thứ, và thứ không kém phần quan trọng là trang phục. Trang phục đẹp sẽ giúp bạn có những bộ ảnh “sống ảo” cực đẹp để khoe với bạn bè. Một bộ áo đôi được thiết kế từ AodoiCouple.Com sẽ giúp bạn đỡ phải đau đầu vì phân vân lựa chọn trang phục cho chuyến đi.

Áo thun du lịch
Áo thun du lịch

Kinh nghiệm chọn áo thun du lịch đi du lịch biển Vũng Tàu

+Chất liệu: Mùa hè thường nóng nực và thời tiết luôn khó chịu. Bạn nên chọn chất liệu cotton 4 chiều thoáng mát, co giản thấm mồ hôi.

+ Họa tiết: Nên chọn họa tiết mà 2 bạn yêu thích, có thể là hình sticker FB nào đấy, hoặc một con vật, một biểu tượng, hay cung hoàng đạo của hai bạn.

 + Phương pháp in: Bạn nên chọn phương pháp in chìm để mực thấm sâu vào sợi vải, như thế họa tiết sẽ không bị bong tróc cũng như phai màu.

Áo thun du lịch
Áo thun du lịch

Kinh nghiệm mua áo thun du lịch đi du lịch biển Vũng Tàu

+ Địa điểm shop: Bạn nên chọn những shop có địa chỉ gần mình, để thuận tiện trong việc sắp xếp thời gian mua hàng. Hoặc cũng có thể chọn mua hàng online nếu bạn không thể ra ngoài và ít thời gian mua sắm. Hiện nay các phương thức giao hàng 2-3 ngày đã nhận được hàng.

+ Size áo:  Bạn nên thống nhất size áo của nhóm mình và gửi cho shop để họ tư vấn và chốt size.

+ In thêm theo yêu cầu:  Nếu bạn cần in tên nhóm, tên lớp, hoặc đơn giản là tên bạn lên áo. Bạn cũng có thể yêu cầu. Aodoicouple.com cũng có dịch vụ in thêm thêm theo yêu cầu khách hàng.

Xem thêm những mẫu áo thun du lịch có sẳn tại AodoiCoule.Com:

ÁO ĐỒNG PHỤC DU LỊCH

Áo đồng phục du lịch ATDL92

75,000 

ÁO ĐỒNG PHỤC DU LỊCH

Áo đồng phục du lịch ATDL93

75,000 

ÁO ĐỒNG PHỤC DU LỊCH

Áo đồng phục du lịch ATDL90

75,000 

ÁO ĐỒNG PHỤC DU LỊCH

Áo đồng phục du lịch ATDL91

75,000 

ÁO ĐỒNG PHỤC DU LỊCH

Áo đồng phục du lịch ATDL88

75,000 

ÁO ĐỒNG PHỤC DU LỊCH

Áo đồng phục du lịch ATDL85

75,000 

ÁO ĐỒNG PHỤC DU LỊCH

Áo đồng phục du lịch ATDL87

75,000 

ÁO ĐỒNG PHỤC DU LỊCH

Áo đồng phục du lịch ATDL82

75,000