Dịch vụ in áo thun thiết kế theo yêu cầu miễn phí thiết kế đơn giản

AodoiCouple.Com cung cấp dịch vụ in áo thun thiết kế theo yêu cầu, miễn phí thiết kế đơn giản. Thỏa mãn được nhu cầu cá nhân hóa thiết kế áo thun của khách hàng.

Ngày nay, khi đời sống ngày càng được nâng cao, nhu cầu mặc đẹp của mọi người cũng vì thế được coi trọng hơn. Song song với nhu cầu mặc đẹp, ai cũng muốn có một bộ thiết kế áo mang đậm phong cách cá nhân mình, hoặc của cặp đôi, hoặc của nhóm khi đi chơi, du lịch. 

Nhu cầu dịch vụ in áo thun thiết kế theo yêu cầu vì thế ngày càng cao, đáp lại nhu cầu đó. AodoiCouple.com triển khai dịch vụ in áo thun thiết kế theo yêu cầu, miễn phí thiết kế đơn giản dành cho khách hàng. Với đội ngủ thiết kế, in ấn chuyên nghiệp. Bạn có thể thoải mái yêu cầu thiết kế, cũng như in mọi họa tiết mà bạn muốn lên áo. Mặc dù là dịch vụ thiết kế theo yêu cầu, nhưng giá thành dịch vụ rất rẻ, có thể miễn phí luôn nếu thiết kế đơn giản.

Áo thun thiết kế theo yêu cầu
Thiết kế theo yêu cầu

Cách chọn dịch vụ thiết kế áo thun theo yêu cầu tốt nhất

+ Dịch vụ: Bạn nên chọn dịch vụ thiết kế, in ấn lớn. Có đủ khả năng thiết kế mẫu theo yêu cầu của bạn. 

+ Chọn chất liệu áo: Chất liệu áo thun bạn nên chọn cotton 4 chiều, khi mặc sẽ co giản, thấm hút mồ hôi, thoáng mát cho vận động.

+ Phương pháp in ấn: Bạn nên tham khảo dịch vụ có phương pháp in chìm lên sợi vải, có thể là phương pháp in chuyển nhiệt. Thiết kế màu sắc sẽ sáng và tươi hơn, bền hơn, không bị phai màu, bong tróc.

Quy trình thiết kế in ấn áo thun theo yêu cầu:

+ Bạn gửi yêu cầu thiết kế, như hình ảnh, vector qua bên dịch vụ

+ Dịch vụ sẽ báo lại cho bạn, gửi lại hình ảnh lên phôi áo

+ Nếu bạn đồng ý dịch vụ sẽ tiến hành in áo và gửi hàng cho bạn

+ Bạn nhận hàng và thanh toán.

Liên hệ dịch vụ thiết kế in ấn áo thun của AodoiCouple.Com

AodoiCouple.Com

Địa chỉ: 107/5 Nguyễn Văn Nghi, P7, Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Hotline/ Zalo: 0902845099

Facebook: fb.com/xurishopcom