Tư vấn chọn áo gia đình đẹp và ý nghĩa

Bạn đang có nhu cầu tìm mua áo gia đình và đang phân vân cách chọn mua như thế nào cho đẹp và ý nghĩa. AodoiCouple.Com sẽ tư vấn cho bạn cách chọn áo gia đình đẹp và ý nghĩa, lại vừa rẻ chất lượng.

Thường thì người phát sinh ý tưởng này là những người con muốn tặng cho Ba Mẹ một niềm vui thật bất ngờ hoặc là người Mẹ trẻ muốn đặt áo cho ông xã và những đứa con mặc trong dịp đi chơi, du lịch cùng nhau. Một dịp vô cùng ý nghĩa để tất cả thành viên đồng sắc, đồng lòng cùng nhau nữa là trong ngày sinh nhật của thành viên trong gia đình. Những tấm ảnh của tất cả thành viên rạng cười bên nhau với cùng một sắc màu được lưu lại là kỷ niệm tuyệt vời mà sau đó nhiều năm sau nhìn lại luôn làm chúng ta hạnh phúc, ấm áp.

Combo áo gia đình
Combo áo gia đình


Vậy làm thế nào để chúng ta có được một bộ áo gia đình thật phù hợp không chỉ màu sắc, thiết kế mà có được một thông điệp thật ý nghĩa để cả nhà cùng mặc, để cùng chia sẻ đến cả thế giới là chúng tôi đang rất hạnh phúc. AodoiCouple.Com xin gợi ý một số điều nhé:

Đầu tiên là về màu áo.

Thông thường màu được chọn là màu trắng, nữ hoàng của màu sắc. Màu này rất dễ phối đồ, dễ mặc với tất cả độ tuổi, tính cách… Tiếp đến là màu xanh dương hoặc xanh Navy (xanh đậm), phù hợp với những ông bố “khó tính” hơn vì đã hơi có tuổi. Những tổ ấm trẻ thích chọn các tông màu vui tươi như hồng đậm, bé gái thì chắc chắn là phù hợp với màu này, còn bé trai và ông bố trẻ thì sẽ vô cùng dễ thương với tông màu này đấy. Màu tiếp theo được lựa chọn là màu cam và xanh lá cây cho những chuyến dã ngoại giữa thiên nhiên. Sắc màu cam và xanh lá quá nổi bật để giúp gia đình trở thành trung tâm của mọi bức ảnh kỷ niệm của chuyến đi.

Chọn thông điệp gì để thiết kế lên áo?

Đây là phần quan trọng nhất khi đặt áo gia đình. Tùy theo trường hợp cụ thể khác nhau mà ta phân tích và chọn một thông điệp ý nghĩa nhất. Thường nếu người vợ đặt áo cho chồng và các con thường nghĩ đến những điều cả gia đình hướng tới như: “Gia đình là số 01”, “Niềm tin tỏa sáng”, “Be Happy”, “Happy Family”, “Gia đình hạnh phúc”, “I Love My Family”.

Với phong cách vui tươi, các Mẹ hoặc các chị sẽ chọn những nhân vật hoạt hình cho các con cùng những slogan dễ thương “Mummy, I love you”, “Daddy, I love you”. Hai vợ chồng thì đơn giản hóa thiết kế chỉ với những dòng chữ như We Love Together hay để biểu tượng Dad, Mom.
AodoiCouple.Com rất vui vì nhiều gia đình có những sở thích chung như tập thể dục cùng nhau vào buổi sáng hay thiền định cùng nhau, cùng đi du lịch hướng tới bảo vệ môi trường… sẽ rất dễ để chọn được thông điệp thiết kế lên áo. “Be Healthy Everyday”, “Let’s go and save Earth!”, “Do Meditation together” …
Thường thấy ở những gia đình trẻ với một đứa con nhỏ, bố mẹ thường dẫn con đi uống cafe, dạo công viên vào cuối tuần hay chọn những biểu tượng như cafe, cây cỏ, hoa lá để thiết kế lên bộ áo gia đình đầy sức sống và dễ thương.

Combo áo gia đình
Combo áo gia đình


Hoặc màu sắc ấn tượng với trường hợp các cả gia đình in một tấm ảnh chụp chung lên trên áo và thiết kế kèm thông điệp muốn thể hiện. Mặc áo này đi đâu cũng tự hào giới thiệu cả nhà đến người thân, bạn bè, đồng nghiệp nhé.

Tiến hành thiết kế, duyệt và chỉnh sửa đến khi hài lòng.
Sau khi thống nhất các ý tưởng và thông điệp muốn thể hiện, designer của AodoiCouple.Com sẽ thiết kế và gửi đến quý khách để duyệt mẫu, góp ý chỉnh sửa. Tất nhiên là mẫu thiết kế chỉ được duyệt khi chúng ta thực sự ưng ý và hài lòng. Chiếc áo thể hiện cả một tinh thần và hình ảnh của gia đình nên được chăm chút và thiết kế kỹ lưỡng.

Giá tiền như thế nào?
Giá áo giao động tùy theo thiết kế, số lượng vị trí in, độ rộng của hình in… AodoiCouple.Com chuyên cung cấp dòng áo thun cotton 4 chiều, mặc rất dễ chịu, mát mẻ đầy sức sống. Với chi tiết thiết kế, sẽ có báo giá đi kèm để quý khách duyệt trước khi tiến hành sản xuất.

Hướng dẫn chọn size áo
AodoiCouple.Com có đầy đủ các thông số size, chiều kích thước rộng vai, ngực, lai, chiều dài cho đủ các form Bố và Mẹ và trẻ em theo độ tuổi. Nếu bạn không tự tin có thể gọi điện cho các bạn tư vấn của shop để hỗ trợ trực tiếp nhé.
Tham khảo thêm nhiều mẫu áo gia đình khác: 

230,000 
230,000 
230,000 
230,000 
230,000